Thanh lý Voucher Vinpearl nghỉ dưỡng với giá ưu đãi cực khủng

03:22:22 - 02/01/2018

Thanh lý voucher Vinpearl 2018 với nhiều chính sách hấp dẫn, đặt mua ngay từ hôm nay để được hưởng chính sách ưu đãi Bán Voucher Vinpearl tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc để tận hưởng ưu đãi cực sốc, mang lại quyền lợi tốt nhất cho người mua.

Địa điểm áp dụng thanh lý Voucher Vinpearl

Bán voucher Vinpearl tại các địa điểm như Vinpearl Phú Quốc Resort; Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf; Vinpearl Phú Quốc Ocean Resort & Villas; Vinpearl Phú Quốc Paradise Resort & Villas và Vinpearl Nha Trang Long Beach Villas, Vinpearl Đà Nẵng,…

Voucher Vinpearl Villas 1,2,3,4 phòng ngủ, Voucher Khách sạn Vinpearl..

voucher vinpearl phú quốc

Quyền lợi hấp dẫn với người tham gia mua voucher vinpearl 

Chương trình voucher ưu đãi được áp dụng tại Vinpearl Nha Trang và Phú Quốc với thời gian lưu trú là 2 ngày 1 đêm. Khi nắm trong tay voucher đặc biệt này, quý khách sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn như: Thưởng thức bữa ăn theo gói, vui chơi không giới hạn VAP&Safari theo gói; đưa đón sân bay miễn phí; tặng nước trái cây khi nhận phòng; đưa đón miễn phí từ Khách sạn đến VAP & Safari.

Điều kiện khi sử dụng Voucher nghỉ dưỡng Vinpearl

Voucher không có giá trị chuyển đổi hay nâng cấp và chỉ sử dụng 1 lần duy nhất và có thêm phần phụ thu tùy theo đối tượng.

du lich voucher vinpearl

Voucher không thể thay thế nếu bị hỏng hoặc mất.

Quý khách phải xuất trình voucher gốc ngay tại thời điểm nhận phòng và được thu hồi ngay. Nếu không quý khách sẽ phải thanh toán trực tiếp theo giá công bố.

Giá mỗi loại Voucher Thanh lý du lịch Vinpearl

Giá bán Voucher Vinperal gồm nhiều loại, trong đó rẻ nhất là phòng khách sạn với chí phí từ 1.000.000đ, bao gồm phòng và ăn sáng cao nhất là Villas 4 phòng ngủ với mức giá 14.000.000đ cả giá phòng và 3 bữa ăn, cộng thêm VAP & Safari.

Đặt mua voucher Vinpearl ngay từ hôm nay để nhận ưu đãi tốt nhất

Nào, còn chần chừ gì nữa, hãy đặt mua ngay từ hôm nay tại Vinpearl . Để biết thêm thông tin chi tiết về bán voucher Vinpearl Thanh lý, bạn có thể truy cập vào trang web: https://banvouchervinpearlgiare.com/ với mức giá ưu đãi nhất.

XEM THÊM: 

Voucher Biệt Thự Vinpearl Hà Tĩnh Ocean Villas

Voucher Khách sạn Vinpearl Cần Thơ Hotel

Nguồn : Voucher vinpearl

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0901776893
  1. Xuan Dung viết:

    Bạn cho mìmh xin giá vp nha trang villa 4 pn giá rẻ nha. Tks

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin nổi bật
1
Săn voucher chat zalo tv vinpearl Chat Zalo goi hotline 0901776893 combo vinpearl Combo rẻ home voucher vinpearl Lên trên

Ấn gọi !