Xả kho!! Thanh lý Voucher khuyến mại nghỉ dưỡng tại Vinpearl Đà Nẵng

17:17:07 - 17/01/2018

Voucher khuyến mại Vinpearl Đà Nẵng cho bạn có những kỳ nghỉ dưỡng thoải mái, vui vẻ bên gia đình, người thân. Vinpearl Đà Nẵng là khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng nằm trên dải bờ biển Đà Nẵng, với những thiết kế hiện đại, cùng với không gian thiên nhiên đẹp, đặc biệt với voucher khuyến mại Vinpearl tại Đà Nẵng chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn có kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

Voucher khuyến mại du lịch nghỉ dưỡng tại Vinpearl Đà Nẵng

Voucher giá khuyến mại rẻ hơn khi nghỉ dưỡng tại đây

Chính sách hấp dẫn Voucher khuyến mại Vinpearl Đà Nẵng

Voucher vinpearl Đà Nẵng hiện có 6 loại phòng với 6 lựa chọn khuyến mại dành cho bạn, sau đây là một trong những loại phòng có giá khuyến mại cực kỳ hấp dẫn:

– Phòng Deluxe 2 giường, diện tích 54 m2, với các tiện ích phòng tắm vòi hoa sen, bồn tắm, ban công, 2 giường đơn, và các tiện ích khác với giá tiết kiệm tới 76%.

– Deluxe giường đôi hướng biển, với các chương trình khuyến mại như: Miễn phí bữa sáng, miễn phí hủy phòng trước 09 tháng Giêng năm 2018 và các tiện ích khác như: Phòng hướng ra biển, diện tích phòng 45 m2, phòng tắm, sân thượng … với giá khuyến mại, tiết kiệm tới 42 %.

– Vila 3 phòng ngủ, với các tiện ích gồm: 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm, bồn tắm và vòi hoa sen riêng, cùng nhiều tiện ích khác, với sức chứa lên tới 6 người và giá khuyến mại cho bạn tiết kiệm tới 71 %.

Với giá siêu khuyến mại đây chính là cơ hội lựa chọn  cho những trải nghiệm mới

Trên đây là một số thông tin về Voucher khuyến mại vinpearl Đà Nẵng, chúc các bạn có những lựa chọn tuyệt vời nhất cho những kỳ nghỉ dưỡng tại đây.

XEM THÊM :

Đặt phòng vinpearl giá rẻ

Bán Voucher Vinpearl Đà Nẵng – Bảng giá giảm tới 50%

Nguồn : https://banvouchervinpearlgiare.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0901776893
  1. admin viết:

    Hiện tại con voucher khuyến mãi tại vinpearl Đà năng không ạ

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin nổi bật
1
Săn voucher chat zalo tv vinpearl Chat Zalo goi hotline 0901776893 combo vinpearl Combo rẻ home voucher vinpearl Lên trên

Ấn gọi !