Các khoản phụ thu khi đặt phòng tại Vinpearl Đồng Hới hotel

17:44:07 - 15/05/2018

Ngoài những khoản thu chính khi khách hàng phải bỏ ra khi đặt phòng. Sẽ có thêm các khoản phụ thu khi đặt phòng tại Vinpearl Đồng Hới hotel mà bạn cần lưu ý.

Bạn đang lên kế hoạch cho 1 chuyến đi đến Đồng Hới du lịch sắp tới. Và địa điểm bạn muốn dừng chân nghỉ ngơi là Vinpearl Đồng Hới hotel với rất nhiều những tiện nghi và yêu đãi hấp dẫn. Nhưng đi kèm đó là các khoản phụ thu khi đặt phòng tại Vinpearl Đồng Hới hotel mà bạn cần lưu ý.

Đến với vinpearl Đồng Hới hotel để tận hưởng những giây phút tuyệt vời

Đến với vinpearl Đồng Hới hotel để tận hưởng những giây phút tuyệt vời

Tổng quan KS Vinpearl Đồng Hới hotel siêu đẹp

Vinpearl Đồng Hới Hotel nằm ở vị trí trung tâm thành phố Đồng Hới, bên dòng sông Nhật Lệ. Đây là khách sạn đầu tiên tại tỉnh Quảng Bình mang thương hiệu Vinpearl danh tiếng. Vinpearl Đồng Hới Hotel đang có 130 phòng nghỉ được thiết kế theo phong cách sang trọng và tiện nghi theo tiêu chuẩn 5 sao.

Giá phòng vinpearl đồng hới Hotel là bao nhiêu ?

Chỉ từ 500k/khách tuỳ theo các khoảng thời gian đặt phòng của Khách Hàng. Hệ thống đại lý voucher vinpearl sẽ ưu đãi đặt phòng khách sạn vinpearl với chi phí thấp nhất cho khách hàng.

Các khoản phụ thu khi đặt phòng tại Vinpearl Đồng Hới hotel mà bạn cần lưu ý

Ngoài việc chi trả tiền cho căn phòng bạn đặt tại Vinpearl Đồng Hới hotel, thì khi khách hàng tới và sử dụng những dịch vụ tại đây sẽ phải trả những phụ phí riêng như :

– Phụ phí cho trẻ em đi cùng bố mẹ : Được chia ra với 3 mức là dưới 5 tuổi sẽ không mất phụ phí, từ 5 đến 12 tuổi và từ 12 tuổi trở lên sẽ bị thu phụ phí theo quy định.

– Phụ phí khi khách hàng sử dụng các dịch vụ tại Vinpearl Đồng Hới hotel như : Vincharm Spa, các nhà hàng hay dịch vụ ăn uống, các quầy bar và những cửa hàng tiện ích.

Bảng giá săn voucher vinpearl toàn hệ thống khuyến mại giá siêu ưu đãi

Các khoản phụ phí luôn rất xứng đáng để bạn bỏ ra và sử dụng các dịch vụ

Vừa rồi bài viết đã cho bạn đọc được biết các khoản phụ thu khi đặt phòng tại Vinpearl Đồng Hới hotel. Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng truy cập vào website http://banvouchervinpearlgiare.com để biết thêm những thông tin mới nhất.

XEM THÊM : 

Nguồn : http://banvouchervinpearlgiare.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0901776893

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin nổi bật
1
Săn voucher chat zalo tv vinpearl Chat Zalo goi hotline 0901776893 combo vinpearl Combo rẻ home voucher vinpearl Lên trên

Ấn gọi !